Tải nhạc Mp3 của Trish Thùy Trang miễn phí

Trish Thùy Trang

Tiểu sử Trish Thùy Trang


  • Tên thật: Nguyễn Thùy Trang

  • Ngày sinh: 15/12/1980


  • Quốc Gia: Việt NamTrish Thùy Trang (sinh 15 tháng 12 năm 1980) là một ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ gốc Việt. Sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, tên tiếng Việt của cô là Nguyễn Thùy Trang.
Mặc dù Trish không sinh trưởng trong một gia đình nghệ sĩ nhưng cô thể hiện năng khiếu nhạc của mình khi còn rất trẻ. Cô lớn lên và nghe nhạc Mỹ rất nhiều, Cô đã thường hát theo với những ca sĩ như Madonna, Mariah Carey and Sheryl Crow. Cô bắt đầu học đàn dương cầm cùng với chị khi cô học lớp ba và đã ngừng học khi vào trung học. Tại trường, Trish tham gia vào Hội Sinh Viên Việt Nam và đó cũng là cơ hội cho cô trình diễn trước khán thính giả.
Cô chuyển sang Mỹ sống cùng với gia đình khi còn nhỏ, ban đầu định cư tại Sugar Land, tiểu bang Texas. Sau đó cô chuyển qua phía Nam California.

Vào cuối năm 1997, cô gửi băng thử giọng của mình cho Trung tâm Asia Entertainment và mau chóng ký được hợp đồng với hãng này.

Từ năm 1998, cô làm việc cho hãng Asia Entertainment và dần trở thành ca sĩ tên tuổi tại cộng đồng người Việt hải ngoại. Phần lớn những ca khúc mà Trish trình bày là do cô tự sáng tác nhạc và lời, trong đó có những bài nhạc thành công của cô như Ice Queen, Paper Lantern Night, Middle of Nowhere, My Destiny, I'll Dream Of You, Ever After, Shades of Blue, Only Time Will Tell, Stay A While....

Vào năm 2005, cô lập ra hãng thu âm riêng lấy tên là Triple T productions với CD đầu tay Without a trace. Ngoài ra cô còn làm 1 hãng sản xuất thời trang riêng (Twinkle in the sky).
Nghe nhạc hay Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Trish Thùy Trang mới nhất - Nghe Nhạc Mp3 - tại Website Nghenhacmp3.Org, Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Trish Thùy Trang hẹn gặp lại
Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Trish Thùy Trang MP3 tốc độ cao - Tải Nhạc Về Máy - tại Nghenhacmp3.Org, Tải nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Trish Thùy Trang tải nhạc nhanh Cảm ơn các bạn đã nghe nhạc Mp3 và tải nhạc Mp3 Trish Thùy Trang tại Nghenhacmp3.Org, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các bài hát nhạc Mp3 mới nhất về website. Cảm ơn các bạn đã đến Nghenhacmp3.Org

BÀI HÁT

Khóc Cha

V.A

817,103

Qua Cơn Mê

Đông Dương

276,703

Wild

Troye Sivan, Alessia Cara

57,818

Yêu Người Vô Hình

Đông Dương

861,491

Honey, Honey

V.A

925,722

I'm Yours

Alessia Cara

851,744

Seventeen

Alessia Cara

868,903

Địa Ngục Trần Gian

Andy Nguyễn

819,444

ALBUM

VIDEO