Tải nhạc của Sơn Tuyền nhanh nhất về điện thoại

Sơn Tuyền

Tiểu sử Sơn Tuyền


  • Tên thật: Sơn Tuyền

  • Ngày sinh: 1/1/1960


  • Quốc Gia: Việt NamSơn Tuyền được khán giả biết đến là một ca sĩ hải ngoại hát rất thành công thể loại nhạc vàng và nhạc quê hương.
- Sơn Tuyền sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 15 anh chị em, Sơn Tuyền là con thứ 8 trong gia đình. Trong gia đình hầu như ai cũng có năng khiếu ca hát nhưng theo đuổi nghề này thì chỉ có Sơn Tuyền và chị Thanh Tuyền.
- Cách đây hơn 20 năm, Sơn Tuyền chưa bao giờ có ý định trở thành một ca sĩ sau này như chị cô là Thanh Tuyền. Ngay lúc cô bắt đầu đi hát tại club Hong Kong tại Houston dành cho khách đủ các quốc tịch như Mỹ, Nhật, Phi ... vào năm 1984, cả nhà cô cũng chẳng ai hay biết.
- Năm 18 tuổi, Sơn Tuyền sang Mỹ sinh sống và học tập. Vốn thích hát từ nhỏ, nên khi gặp gỡ bạn bè cô thường hát cho bạn mình nghe ở những quán cà phê.
- Năm 20 tuổi, khi Sơn Tuyền đang nghêu ngao hát ca khúc "Anh đã quên mùa thu" thì ca sĩ Khánh Ly tình cờ nghe được và khuyên tôi về California (Mỹ) để phát triển sự nghiệp.
Các Album của cô:
Đò Chiều
Sơn Tuyền 6 - Người Yêu Cô Đơn.
Người Yêu Cô Đơn
Nghẹn Ngào
Than Phận
Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Sơn Tuyền miễn phí với tốc độ cao - Nhạc Hot - tại Nghenhacmp3.Org, Tải nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Sơn Tuyền nghe nhạc hay cùng Nghenhacmp3.Org Hãy đến với Nghenhacmp3.Org để tải những bản nhạc Mp3 hay nhất! Nghe nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Sơn Tuyền chất lượng 320kb, Nghe Nhạc Mp3 chất lượng cao, nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Sơn Tuyền nhanh nhất tại Nghenhacmp3.Org