0:00
/
0:00
320 kbps

Bài hát Không Cho Nhau Cơ Hội - Lê Chí Trung

111,901

Lời bài hát: Không Cho Nhau Cơ Hội

Ca sĩ: Lê Chí Trung


Bài hát: Không Cho Nhau Cơ Hội - Lê Chí Trung

Giữa cuộc đời, người yêu bỏ đi mà chẳng nói câu chia lìa , cắt đứt tình cảm đôi mình. Một nỗi đau không nguôi ngoai mà bấy lâu, bấy lâu không thể xóa tan, bao tháng năm, tháng năm mình bên nhau.
Đặt trong anh ngàn nỗi đau , có lẽ hai ta phải quên hết sao , hãy cu' nhắm mắt tất cả buông xuôi vì mọi thứ không mong chờ anh , nếu mà níu kéo nhau mà mang cho nhau bao nhiêu , bao nhiêu ưu tư não nề thì đời này anh đã biết chắc sẽ mất người .?
Chuyện đời khó nói mới đó giờ đã xa lìa nhau , chưa kịp cho nhau những cái nắm tay thôi dù là đầu tiên . Chẳng cho nhau cơ hội thì làm sao hiểu được nhau, hiểu được anh!
ĐK : Con đường em phía trước anh không *** nói trước điều chi , nhưng hãy nghĩ lại đi lầm lỗi anh mang đâu đáng gì ? Những lúc giận hờn mình cũng hiểu nhau nhiều hơn . Để bước qua chặng đường dài , chặng đường chông gai.
Ngày đó có phải mình đến với nhau bao khó khăn , hiểu rằng câu chia tay sẽ nói ra ngay trong lúc này , qua những ngày mệt mỏi trống vắng thức suốt đêm thâu , cạn chén rượu say để quên đi hết những ngày mà , mình từng có nhau .
coda:
Qua bao ngày mệt mỏi trống vắng, trái tim anh nhận ra mình đã mất em rồi, người ơi ..!
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Không Cho Nhau Cơ Hội ... Nghe và tải nhạc miễn phí Không Cho Nhau Cơ Hội do ca sĩ Lê Chí Trung thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ tốc độ cao - Tải Nhạc Miễn Phí Nhanh Nhất - ca nhạc mp3. ca nhạc mp3 trực tuyến. Mời các bạn cùng thưởng thức âm nhạc tại NgheNhacMp3.Org.

Ca khúc Không Cho Nhau Cơ Hội thuộc thể loại Nhạc Trẻ đã có trên Tải Nhạc Mp3 rồi. Đây là một tác phẩm do Lê Chí Trung hát nên có rất nhiều bạn trẻ theo dõi. Các bạn có thể nghe và tải nhạc, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Nếu bạn thích, hãy chia sẽ cho các bạn của bạn biết đến NgheNhacMp3!