0:00
/
0:00
320 kbps

Bài hát Hạt Giống Tình Yêu - Gia Ân

41,012

Lời bài hát: Hạt Giống Tình Yêu

Ca sĩ: Gia Ân


Bài hát: Hạt Giống Tình Yêu - Gia Ân

1- Nếu hạt lúa mì rơi xuống đất, không chết đi , không thối đi thì nó chỉ trơ trọi một mình thôi. Nếu hạt lúa mì rơi xuống đất, mà chết đi mà thối đi thì nó sẽ sinh ra nhiều bông hạt.

ĐK: Con biết thế, con biết thế, và con muốn con chết đi như hạt lúa mì. Con sẽ chết, con sẽ chết, con sẽ chết sẽ chết đi cho anh em con. Vì con bước vào dương thế để làm theo ý Cha đã trao khi dựng vũ hoàn. Là con chết, là con chết, là con chết con chết đi cho anh em con.

2- Nếu mạnh sống nào nơi dương thế, không chết đi , không thối đi thì nó chỉ trơ trọi một mình thôi. Nếu mạnh sống nào nơi dương thế, mà chết đi mà thối đi thì nó sẽ sinh ra nhiều bông hạt.

3- Nếu tình yêu nào nơi dương thế, không chết đi , không thối đi thì nó chỉ trơ trọi một mình thôi. Nếu tình yêu nào nơi dương thế, mà chết đi mà thối đi thì nó sẽ sinh ra nhiều bông hạt.
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Hạt Giống Tình Yêu ...

Ca sĩ Gia Ân đã ra bài hát thuộc thể loại Thể Loại Khác. Bài đó tên là Hạt Giống Tình Yêu đang rất nổi trên Nghe Nhạc Online và cả nước. Các bạn có thể nghe và tải nhạc, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Ca nhạc mp3 Hạt Giống Tình Yêu do ca sĩ Gia Ân thể hiện, thuộc thể loại Thể Loại Khác miễn phí với tốc độ cao - Tải Nhạc Miễn Phí Về điện Thoại - ca nhạc mp3 - một thế giới âm nhạc dành cho bạn. Mời các bạn cùng thưởng thức âm nhạc tại NgheNhacMp3.

đến với chúng tôi để cùng thưởng thức những bài hát hay nhất cũng những bản nhạc hot nhất trong tuần qua.